Nhà Phân Phối Độc Quyền Gỗ Nhựa Việt Ý KV Miền Trung

Hỗ Trợ Khách Hàng

0842 218 777
Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân NTD

Trong thế giới bùng nổ công nghệ thông tin và thương mại thì thông tin của các khách hàng là vô cùng quan trọng. Nhưng quan trọng hơn hết thẩy chính là quyền riêng tư về thông tin của các cá nhân, dựa trên sự tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng Wood Light đã đưa ra chính sách bảo mật thông tin cho những khách hàng của mình. Quý khách vui lòng xem nội dung chi chiết dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

1. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Công ty Wood Light chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm website Công ty mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Khi quý khách tham quan hay mua hàng tại Website https://woodlight.com.vn, thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:

Tên đầy đủ của cá nhân hoặc đơn vị Công ty khách hàng.

 • Địa chỉ.
 • Địa chỉ công trình.
 • Số điện thoại di động.
 • Địa chỉ Email.

Các thông tin mà Gỗ Nhựa Composite Wood Light thu thập qua các đơn hàng giao dịch hay trên Website https://woodlight.com.vn được sử dụng cho mục đích:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua các sản phẩm do Wood Light cung cấp và phân phối.
 • Tư vấn và xử lý đơn hàng.
 • Giao hàng quý khách đã mua Công ty Wood Light.
 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng.
 • Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.
 • Thực hiện khảo sát khách hàng nhằm xem xét điều chỉnh và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Wood Light cũng như thay đổi nội dung giao diện website Công ty.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá trên Website Wood Light hay gửi thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của sàn gỗ Wood Light.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Công ty Wood Light sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà quý khách hàng đã cung cấp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:
Thông tin thu thập sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên của quý khách và địa chỉ giao hàng với bên chuyển phát nhanh nếu có sử dụng dịch vụ này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH DV TM KIẾN TRÚC NỘI THẤT WOOD LIGHT 

Địa Chỉ: 05 Khánh An 10, P. Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
Hotline: 0842 191 777 (Mr.Học)
Website: http://woodlight.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân mình:
Quý khách có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân mình bằng cách yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này qua email
hoc.woodlight@gmail.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp số 0842 191 777.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

Chúng tôi ý thức và cam kết bảo mật thông tin của quý khách. Chúng tôi không bán thông tin, không chuyển giao, không chia sẽ thông tin với bên thứ ba ngoại trừ trường hợp chia sẽ tên và địa chỉ trong trường hợp chuyển phát nhanh.


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” của trang web chúng tôi!

Chia sẻ:
Facebook Chat