Nhà Phân Phối Độc Quyền Gỗ Nhựa Việt Ý KV Miền Trung

Hỗ Trợ Khách Hàng

0842 218 777
Chính Sách Bảo Hành

Kính gửi: Quý Khách hàng!

WOOD LIGHT luôn đảm bảo một chính sách bảo hành hợp lý trong suốt thời gian thi công và sử dụng. Khách hàng mua Sản phẩm WOOD LIGHT sẽ được bảo hành từ các khuyết tật trong vật liệu và quá trình sản xuất.

Trường hợp WOOD LIGHT đảm nhận công tác thi công lắp đặt sản phẩm, Chính sách bảo hành bao gồm thêm những điều sau đây:

- Kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt: khách hàng kiểm tra mỗi Sản phẩm Gỗ Nhựa WOODLIGHT về quy cách, chất lượng, màu sắc trước khi lắp đặt. WOODLIGHT sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại nào về chất lượng và màu sắc của Sản phẩm Gỗ Nhựa WOODLIGHT sau khi lắp đặt, trừ các trường hợp do lỗi sản xuất.

- Kiểm tra sản phẩm trước khi nghiệm thu: hạng mục thi công đạt kết cấu vững chắc theo yêu cầu, không gãy, rơi, đổ sập trong điều kiện thời tiết và sử dụng bình thường.

Bảo hành thi công: thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu.

Bảo hành sản phẩm: thời hạn bảo hành là 10 năm kể từ ngày nghiệm thu.

- Loại trừ bảo hành: WOOD LIGHT sẽ không bảo hành sản phẩm do các nguyên nhân hỏng hóc do lỗi của người sử dụng gây ra như: làm đổ vỡ, biến dạng, cháy nổ, vi phạm nguyên tắc sử dụng, đóng đinh hoặc làm trầy xước sản phẩm, bảo dưỡng không đúng, hoặc thay đổi không phù hợp so với tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt của sản phẩm sản xuất ban đầu.

CÔNG TY TNHH DV TM KIẾN TRÚC NỘI THẤT WOOD LIGHT 
Address: Lô 54-B1.2 Khánh An 2, P. Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng  
Email: hoc.woodlight@gmail.com
Hotline: 0842 191 777 - 0934 760 366
Website: https://woodlight.com.vn
Chia sẻ:
Facebook Chat