Nhà Phân Phối Độc Quyền Gỗ Nhựa Việt Ý KV Miền Trung

Hỗ Trợ Khách Hàng

0842 218 777
Chính Sách Vận Chuyển - Giao Nhận

Mỗi Công ty có một hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Hình thức đó sẽ được soạn rõ ràng thành chính sách riêng của Công ty. Với Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light cũng vậy, Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng chính sách vận chuyển vật liệu Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light  của Công ty để khách hàng hiểu rõ và dễ dàng hơn với việc hợp tác làm việc, mua bán.   

Chính sách vận chuyển:

* Giao hàng trong thành phố Đà Nẵng:

+ Đơn hàng với giá trị dưới 10 triệu: Tính phí vận chuyển 10.000đ/1km

+ Đơn hàng trên 10 triệu: Miễn phí vận chuyển.

Giao hàng đi các tỉnh:

Hỗ trợ liên hệ xe => Đàm phán cước => Vận chuyển ra bến xe cho bạn. Phí cước vận chuyển từ bến xe Đà Nẵng về Tỉnh khách sẽ thanh toán cho nhà xe.

Đối tượng áp dụng:

Tất cả khách mua sàn gỗ và các vật liệu liên quan tại Wood Light - https://woodlight.com.vn.

Thời gian giao hàng:

 • Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 • Đơn hàng trong nội và ngoại thành Đà Nẵng sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày (giờ làm việc) theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các đơn hàng ở Tỉnh trong bán kính 100km sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày, nếu giao hàng qua chành xe thì thời gian giao hàng nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào chành xe.
 • Với các đơn hàng ngoài bán kính 100km thì thời gian vận chuyển giao hàng sẽ từ 2 ngày trở lên hoặc theo thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng, cũng như thỏa thuận giữa Công ty, khách hàng và chành xe.
 • Đối với một số sản phẩm do Wood Light cung cấp và phân phối thì thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hải quan,…
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận Wood Light sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.
 • Công ty Wood Light có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, mùa cao điểm Lễ, Tết dẫn đến thiếu xe,… Mong Quý khách hàng thông cảm!

Phương tiện giao hàng:

Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại, xe khách.

Đóng gói giao hàng:

 • Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển Chành Xe, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Wood Light sẽ giao hàng nguyên hộp không tháo rời.
 • Đối với các loại vật liệu không có bao bì thì bộ phận giao nhận của Wood Light sẽ đóng gói, băng quấn hàng hóa một cách cẩn thận trước khi chuyển đi.

Cước phí giao nhận:

 • Cước phí vận chuyển sẽ theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa các bên dựa trên số lượng, trọng lượng, kích thước của hàng hóa và địa điểm giao hàng.
 • Nếu đơn hàng của quý khách hàng cần phải chuyển đi bằng nhiều chuyến hàng khác nhau hay phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

 • Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty Wood Light chỉ định và phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách hàng yêu cầu.
 • Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
 • Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mã hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận giao nhận Wood Light: 0843 191 777
 • Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hiện trạng hàng hóa, Công ty Wood Light sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
 • Wood Light không có trách nhiệm về rủi ro hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, chất lượng hàng hóa khi hàng hóa được giao qua chành xe.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV TM KIẾN TRÚC NỘI THẤT WOOD LIGHT 

Address: Khánh An 10, P. Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng  

Email: hoc.woodlight@gmail.com

Hotline Bán hàng: 084 3191 777 (Ms. Thủy)
Website: https://woodlight.com.vn

Chia sẻ:
Facebook Chat