Hỗ Trợ Khách Hàng

0842 191 777
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Mỗi Công ty có một hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Hình thức đó sẽ được soạn rõ ràng thành chính sách riêng của Công ty. Với Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light cũng vậy, Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng chính sách vận chuyển vật liệu Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light  của Công ty để khách hàng hiểu rõ và dễ dàng hơn với việc hợp tác làm việc, mua bán.     

  1)  ​Giao hàng sàn gỗ ngoài trời:

  a)  Sau khi thỏa thuận mọi tư vấn bán hàng, Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light  sẻ gửi thông báo diện tích mặt sàn cần thực hiện dự án đến cho khách hàng kiểm tra.

  b)  Trường hợp với khách hàng những dự án lớn (hơn 3000m2), khách hàng cần thông báo sớm đến Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light để tiện cho việc sắp xếp hàng hóa trong kho.

2)  Nhận hàng sàn gỗ ngoài trời:

a) Khi nhân viên giao hàng của Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light gia hàng đến công trình, sẻ có một biên bản xác nhận, kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa giao nhận.

b) Khách hàng kiểm tra xong và ký vào biên bản xác nhận. Mọi thủ tục đến đây hoàn tất để sắp xếp mặt bằng thi công.

Thông tin chi tiết về chính sách vận chuyển cho từng hạng mục công trình, dự án Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho Chúng tôi - Gỗ Nhựa Composite Đà Nẵng - Wood Light  để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn!

CÔNG TY TNHH DV TM KIẾN TRÚC NỘI THẤT WOOD LIGHT 
Address: Lô 54-B1.2 Khánh An 2, P. Hoà Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng  
Email: hoc.woodlight@gmail.com
Hotline: 0842 191 777 - 0934 760 366
Website: 
http://woodlight.com.vn

Chia sẻ:
Tin liên quan
Facebook Chat